[Blog01] Một ngày Chủ nhật

Chỉ là tiện tay ghi lại một ngày Chủ nhật thong thả thôi.

Ngủ dậy lúc 10h và hơi mệt vì màn tâm sự skype xuyên lục địa với mấy đứa bạn thân đến tận 3h sáng. Lâu lâu mới ngồi với nhau, vui đáo để ((: Quý như thường lệ chẳng mấy hé răng, nhưng hé vào câu nào là thốn lòng câu đó. Tuy nhiên Q cũng rất biết giữ bầu không khí bằng cách ngồi đánh đàn & ngân nga, trong lúc mình và đũy Tịt trầm ngâm bàn chuyện tương lai xa lắm. Con Boo thì vẫn luôn là thảm họa của mọi cuộc vui khi lăn ra ngủ mặc kệ dư luận. Rồi, thế là nhớ chồng nhớ, đang nhớ 2 con đũy kia da diết giờ lại thêm màn nhớ trường, nhớ bọn GCĐ, nhớ những ngày đàm đúm cùng nhau…

Ngủ dậy vẫn thong thả tập thể dục buổi trưa, nhảy nhót mấy bài rồi đi nấu cơm. Cả nhà đi chơi hết, có mỗi mình với Bi nhưng vẫn nấu một mân thịnh soạn, rồi vừa ăn vừa xem La La Land. Phim cũng hay nhưng không hẳn là gu của mình.

Chiều, ra sân ngó trời đẹp quá, quyết định dắt thị Bi đi chạy. Được ngày thảnh thơi nên dắt Bi sang tận bãi cỏ công viên, bình thường có nhiều bạn gâu xinh xắn lắm, cơ mà hôm nay chắc thời tiết đẹp quá nên..chẳng có bạn gâu nào. Btw, Thị Bi vẫn sung sướng chạy nhảy phơi nắng trên bãi cỏ đầy mìn gâu. Có thị Bi chạy cùng tuy là thời gian chạy không được dài như bt, (vì thị Bi dễ bị mất tập trung, cứ đang chạy lại đứng khựng lại hít ngửi mấy gốc cây), nhưng khá vui và tốc độ có vẻ cải thiện hơn chút đỉnh. Từ tuần sau lại bắt đầu lại lịch training, ít ra để có gì đó viết vào phần “Chạy” chứ.

Cho Bi về, mình phi xe sang nhà Trang để cho cu Tròn ăn, thương nó ghê gớm vì phải lủi thủi một mình, thôi chắc tối mai sẽ sang chơi với Tròn lâu hơn chút.

Tối nấu nướng, cả nhà ăn tối, dọn dẹp, quét nhà, dọn qua phòng, bs thú y qua tiêm mũi 2 cho thị Bi, tắm gội thơm tho, ôm cuốn sách mới mua, body and mental hygiene! Sẵn sàng cho một tuần mới rồi nhỉ.

À hôm qua ở lớp thiền được “lì xì” câu này: ” When we strive to become better than we are, everything around us become better, too”

 

Advertisements

One Comment Add yours

  1. Quy says:

    nhớ cháu vđ xD

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s